Chuyển Nhà Thành Hưng

CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Chuyển nhà thành hưng.Thương hiệu chuyển nhà đã quá đỗi quen thuộc đối với người dân sống tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời cách đây hơn 20 năm, với nhiều chặng đường hình thành và phát triển, thương hiệu chuyển nhà thành hưng đã trở thành thương hiệu chuyển nhà uy tín, chất lượng số 1 hiện nay.

Chuyển nhà thành hưng với sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ thì luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi ngay đến số Hotline: 024 66 55 55 12, chúng tôi luôn phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ, thứ 7 & chủ nhật.

Chúng tôi sẽ ghi chép lại các thông tin như: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại liện hệ…, hẹn lịch để cử nhân viên khảo sát, báo giá đến nhà quý khách hàng, từ đó sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách hàng, báo giá và ký kết hợp đồng.

Tất đồ đồ đạc, tài sản của gia đình quý khách hàng sẽ được tháo lắp bằng các tổ đội chuyên nghiệp như: tổ mộc, tổ điện, tổ điện lạnh, tổ cơ khí…

Đồ đạc được bọc lót bằng những vật liệu chuyên dụng như mút xốp, màng chíp, chăn chin, thùng carton vv… nên tài sản của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà thành hưng, uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo và giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *